Trang chủ > Blogs thành viên > Một thoáng mùa thu

Một thoáng mùa thu

Sáng thức giấc , trời Sài Gòn mưa rả rích lòng buồn miên mang nhớ quê quá.

[ Món này nghe nói là đặc trưng người dân quê mình , nhà mình ai cũng ăn được trừ mình ra . Nhớ quê lắm , nhớ lắm]

Tạm gác lại đó uống ly cafe check mail có nhiều mail báo hiệu 1 ngày bận rộn , lại lao đầu vào công việc quên cả ăn uống mà thật ra cũng không muốn ăn .

Trời trở về chiều , bước ra khỏi nhà đi lòng vòng sms với ” gấu”  ( giờ cũng  không nhớ là sms gì nữa) điện thoại lại rung nhẹ 1 sms mới

” E da rat chan thanh voi a , nhug co le e vi wa chan thanh nen a moi xem thuog va de dag noi ra nhug cau nhu vay , e tug noi ki yeu a e da danh mat chinh minh nhieu nhug lan nay xem bieu hien va loi noi cua a nhu vay that su e thay tiec cho su chan thanh cua minh , a nen hoc cah hieu dc cam xuc of ng khac ! tuy jo e bun nhug e tin minh ko te den noi k co ai de ma cau canh ng lua doi minh , a lam e mat nh thoi jan de phuc hoi day . nhung k sao tha a noi som vay con hon sau nay e lai ton thuog hon , a tra thu fu nu thanh cong daz!”

Tạm dịch
“Em đã rất chân thành với anh , nhung có lẽ em vì quá chân thành nên anh mới xem thường và dễ dàng nói ra những câu như vậy , em từng nói khi yêu anh em đã đánh mất chính minh nhiều nhưng lần này xem biểu hiện và lời nói của anh như vậy thật sự em thấy tiếc cho sự chân thành của minh , anh nên học cách hiểu được cảm xúc của người khác ! tuy giờ em buồn nhưng em tin mình không tệ đến nỗi không có ai để mà cậu cạnh người lừa dối mình , anh làm em mất nhiều thời gian để phục hồi đấy , nhưng không sao thà anh nói sớm vậy còn hơn sau này em lại tổn thương hơn , anh trả thù phụ nữ thành công daz!”


Một tin duy nhất lòng  thấy lạnh , ngẩn mặt lên trời vẫn u ám đầy mây ,  chạy lòng  vòng qua bạn cũng không có ai , cười nhẹ giờ chỉ còn ta với ta

Chui vào quán cafe quen đang say trong bài ” nước mắt mùa thu” thì chủ quán nhờ sửa pc , ôi trời . . .

. . . . .

Đi tìm những mảnh rời rạc , ghép thành bức tranh tổng quáAdvertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: